June 12, 2024

แจกวาร์ป โฟร์ ศกลรัตน์ เจ้าแม่แฟชั่น y2k สุดฮอต

โฟร์ ศกลรัตน์  ไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ กับสาวสวย สุดน่ารักคนนี้ ที่เธอ ทั้ง หวาน สวย ดุ  แถมความ  เซ็กซี่  ให้ได้ชม อยู่เสมอ เนื่องหลัง ๆ ที่ มี กระแส การแต่งตัว ของเทรนเก่า หวนคืนกลับ มา อย่าง ยุค90 และ ยุค2000

ทำให้เธอคนนี้ ที่อยู่ในช่วงเริ่มต้น  ของเพลง k-pop  ล่าสุด y2k ก็กลับมามี กระแส ทำให้ สาวโฟร์ เจ้าแม่การแต่งตัว เธอก็จัดหนักจัดเต็มกับแฟชั่นยุคนั้น มาก วันนี้   y2ktuamae จะพาทุกคนไปรู้จักกับ สาวโฟร์  ให้มาขึ้น

โฟร์ ศกลรัตน์  เธอมีชื่อจริงว่า ศกลรัตน์ วรอุไร เธอเมื่อเกิด 25 ตุลาคม พ.ศ. 2529  ปัจจุบันเธอมีอายุ 36 ปี  อดีตเป็นนักร้อง นักแสดง และพิธีกรชาวไทย อดีตสมาชิกดูโอ้  โฟร์-มด  ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ บริษัทอาร์เอส นั้นเอง

สาวโฟร์ เธอนั้นเกิดที่ จังหวัด กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรคนที่สี่ของ  พ่อสมบัติ วรอุไร กับ แม่ผ่องศรี วรอุไร  สาวโฟร์  เธอจบการศึกษาระดับอนุบาลศึกษาถึงประถมศึกษาที่โรงเรียนลาซาล

ต่อมาจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และได้จบศึกษาระดับปริญญากตรี ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง  คณะรัฐศาสตร์ นั้นเอง

ซึ่งปัจจุบัน สาวโฟร์ เธอนั้น มีธุรกิจของตัวเอง ที่ตนเองนั้นชื่นชอบ เป็นการส่วนตัว โดยเธอเปิดเป็นร้านขายดอกไม้ ที่มีชื่อร้านว่า  มอนิ่ง กลอรี่ ที่ เฟสติวัล วอล์ก  ย่าน เกษตร-นวมินทร์ นั่นเอง

จุดเริ่มต้นของการสู่วงการ  สาวโฟร์ เธอนั้น ได้มีชื่อเสียงมาจากการเป็น เน็ตไอดอล เนื่องด้วยน่าตาที่น่ารัก ขวัญใจหนุ่ม ๆ ที่ให้คนชื่นชอบเธอ และต่อได้ร่วมงาน เป็น นางแบบโฆษณา โทรทัศน์ให้กับ  ค่ายมือถือ เมื่อปี  2546

และต่อจากนั้นเธอได้มีโอกาส  มาเล่นมิวสิกวีดีโอ เพลง รักคนมีเจ้าของ  ขอ วง ไอน้ำ  ที่เคยเป็นวงยอดฮิตเมื่อสมัยนั้นของค่ายเพลง อาร์เอส  และต่อมาเธอเข้าตา กรรมการมาก จนเธอได้รับความสนใจจาก เจมส์ เรืองศักดิ์ ผู้บริหารค่ายเพลงค่ายหนึ่ง  ในเครือ อาร์เอส  ให้เธอมาออกอัลบั้ม ไปเป็นศิลปินในสังกัด

ซึ่งในตอนแรกได้วางไว้ให้เป็นศิลปินหญิงเดี่ยว ทางผู้บริหาร ได้มี หญิงเดี่ยว อีก 1 คน  คือ  มด ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ซึ่งเป็นเด็กจากโรงเรียนสอนร้องที่เห็น แววว่า น่าจะเข้ากันได้ดีกับ สาวโฟร์ จึงให้ทั้ง 2 เข้ามาร่วมอยู่ในวงด้วยกันได้ชื่อวงว่า โฟร์-มด

เมื่อเธอได้ เป็นศิลปินแล้ว เธอก็ได้ก็มี ผลงานเข้ามาเรื่อย ๆ  ตลอดมาจนถึง ปัจุบัน และตอนนี้ เธอนั้นเป็น นักแสดงอิสระ ล่าสุด อีกทั้งยังมีภาพยนตร์ อีกหนึ่ง เรื่องที่เตรียมจะถ่ายทำแล้ว ซึ่ง สาวโฟร์ จะรับบทเป็นใคร ในการกลับมารับภาพยนตร์ในรอบสิบกว่าปีของเธอนะ รอติดตามกันได้เลย

และตอนนี้ ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม เจ้าแม่แฟชั่น y2k สามารถติดตามสไตล์ การแต่งตัว หรือ การใช้ชีวิตของเธอได้ ผ่านทางช่องทาง โซเชียล ผ่านทางวาร์ปที่แจกได้เลยนะ

แจกวาร์ป สาวโฟร์

Instagram  :   khunfour

Facebook Page : four sakolrat

Tiktok :  four sakonrat

Youtube : four sakonrut