June 12, 2024

แจกวาร์ป ลูกหว้า อาทิตยา ก็มาดิคร้าบ สาวสวยสุดแซ่บ

ลูกหว้า อาทิตยา ดีเจ พริตตี้ นางแบบ สาวสวย สุดแซ่บ  ที่ตอนนี้เธอกำลังเป็นกระแสอย่างมาก ซึ่งเธอมีชื่อเสียงมากใน แวดวง การ พริตตี้ การ ดีเจ หนุ่ม ๆ หลาย คนคงจะไม่มีใคร ไม่รู้จัก ดีเจ พริตตี้ สาวสวย คนนี้ แต่ถ้าใครยังไม่รู้จัก  วันนี้  y2ktuamae จะพาทุกคนไปรู้จักเธอตามมาได้เลย

ลูกหว้า อาทิตยา เธอมีชื่อจริงว่า อาทิตยา ไชยสิงห์  เธอเกิดในวันที่ 5 ตุลาคม ปี 2536  ปัจจุบันเธอมีอายุ 30 ปี  ส่วนสูง 155 เซนติเมตร เกิดและเติบโต อยู่ที่ จังหวัดขอนแก่น

ตอนนี้เธอมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักอย่างมาก ตอนนี้ทำอาชีพอิสระ ทำ ดีเจ พริตตี้  และรับ ถ่ายแบบเซ็กซี่ ถ่ายโฆษณา ต่าง ๆ   รับ รีวิวสินค้า ทุกรายการ และยังสามารถ ติดต่อเป็น พรีเซนเตอร์  ด้วยนะ

ซึ่ง ดีเจลูกหว้า  มีประสบการณ์ ที่ไม่ดีหลังจาก ได้ไปทำงานที่ เป็น ดีเจ ที่ประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่ง ดีเจสาว เธอได้ออกมาโพสต์ เตือนภัยเกี่ยว กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าตน แสดงอยู่บนเวที ก็ได้มีลูกค้า ยื่นแก้วมาให้ เธอไม่ได้คิดอะไร จึงรับและดื่ม ซึ่งหลังจากนั้น เธอก็รู้ได้ทันทีว่า ถูกวางยาจนสลบ หน้าทิ่มพื้นล้มแบบทิ้งตัวไม่ได้ สติ

ซึ่งเธอบอกว่าตอนนั้น ไม่รู้สึกอะไร ขณะที่ เลือดกำเดาไหล เข่าแตก จมูกอักเสบ ธาตุไฟแตก เลือดออกทางรู ทั่วในร่างกาย ทำให้เพื่อน ๆ ของเธอ ทราบได้ทันทีว่า ดีเจสาว นั้นโดนวางยาเข้าแล้ว

ตอนนี้ น้องลูกหว้า  เปิดช่อง  Onlyfans   ให้ หนุ่ม ๆ ที่เป็นแฟนคลับของเธอจริง ๆ ชื่อช่องว่า  Lookwa  แฟนคลับตัวยง สามารถเข้าติดตามเธอได้ แบบลึก แบบ exclusive เพราะเธอเปิดหมดเปลือก หากแฟนคลับคนไหนขอมา

ไม่ว่า จะเป็น ต้นขา ที่  เรียวเล็ก  ทรวดทรง องเอว ที่ เซ็กซี่  หุ่นเอ็ก เป็นอย่างมาก แฟนคลับ คนไหนที่ยังไม่ติดตาม หรือใครสนใจ อยากเป็นแฟนคลับได้ใกล้ชิด แบบ เช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน กับ น้องลูกหว้า ก็อย่าลืมไป  follow  นะ

นอกจากนี้ ดีเจลูกหว้า เธอยิ่งมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น เพราเธอได้ถูกเชิญให้ไปออกรายการ  ก็มาดิคร้าบ อยู่หลายเทป ทำะเอาหนุ่ม ๆ พากันหือฮา ว่าสาวสวยผู้นี้ เป็นใครกัน ดีเจ สาวสวย คนนี้ เธอมีผลงานค่อนข้างจะหลากหลาย

นอกจากนี้ เธอมีความชื่นชอบการถ่าย รูปเซ็กซี่ เป็นอย่างมาก และเวลาที่มีเทศกาลแข่งฟุตบอล เธอก็มักจะไปดูการเตะบอลอยู่บ่อย ๆ ใครที่อยากติดตามเพิ่มเติม ก็สามารถ เข้าติดตามได้จากวาร์ปด้านล่าง

แจกวาร์ป น้องลูกหว้า

Instagram :  lookwa69

Facebook : Atittaya Chaiyasing

Twitter :  atittaya Chaiyasing

Tiktok  : lookwaatittayaok

Onlyfans  Lookwa