June 23, 2024

ส่องวาร์ป ปราง กัญญ์ณรัณ นางเอกสาวสวยรวยเสน่ห์

ปราง กัญญ์ณรัณ  สาวสวยที่ใคร ๆ ก็ไม่มีใคร ที่จะไม่รู้จักเธอคนนี้ เธอ ทั้ง น่ารัก สวย โสด แล้วยัง รวยเสน่ห์ อีกด้วย สาวสวย ที่หนุ่ม ๆ หลายคน โปรดปราน  อยากจะเป็นเจ้าของอย่างมาก กับ สาวสวย เลดี้ปราง วันนี้  y2ktuamae  จะพาทุกคนไปรู้จัก กับ สาวมะปราง ตามมากันเลย

ปราง กัญญ์ณรัณ เธอมีชื่อจริงว่า กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล  หรืออีกชื่อ ที่เรียกว่า เลดี้ปราง  เธอเกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน  2534 ปัจจุบันมีอายุ 31 ปี  เธอมีพี่น้อง ทั้งหมด 3 คน เธอเป็นลูกคนกลาง สาวมะปราง เธอเกิดและเติบโตที่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

สาวมะปราง เธอจบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษา และ จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน และ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 เกรดเฉลี่ย 3.78  จาก มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยนานาชาติ  สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ

จุดเริ่มต้นของเข้าสู่วงการจากการประกวด สาวมะปราง เธอเริ่มจากการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2550 โดยผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย จากนั้นเธอจึงได้มีผลงาน ชิ้นแรกในวงการบันเทิง จากการได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ วัยรุ่นเรื่อง อนึ่ง คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง เมื่อปีใน 2552 โดยรับบทเป็น แจง

ต่อมา สาวมะปราง เธอจึงได้มีการ เข้ามาเซ็นสัญญากับทาง บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น โดยเธอได้มีผลงานชิ้นแรกคือซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์  ซึ่งออกอากาศ ทางช่อง 3  โดยรับบทเป็น เมื่อปี 2553-2555 จากนั้นเธอจึงมีผลงานเรื่อยมา

ต่อมาในปี  2564  เธอได้หมดสัญญากับทาค่ายเก่า และเลือกที่จะไม่ต่อสัญญา และได้ผันตัว มาเป็นนักแสดงอิสระ และเธอก็กลับมามีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นอย่างมาก จากการรับบทเป็น  แม่หญิงจันทร์วาด ในละครประวัติศาสตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2561 จนเธอกลับมามีงานเข้าเป็นจำนวนมาก

ก่อนหน้านี้ สาวมะปราง  เธอได้คบหาดูใจกับ โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ แร็ปเปอร์ หนุ่มชื่อดัง ที่เรารู้จักกันในชื่อ โต้ง ทูพี และ  โต้ง พิทวัส ตัดสินใจคุกเข่าขอ สาวมะปราง ในปี  2562 แต่สุดท้ายก็ได้มีการเลิกรากันไป ซึ่ง ตอนนี้ สาวมะปราง เธอ โสด ร้อยเปอร์เซ็น เลยละ

เรามา ชมผลงารแสดง ซีรีส์ ของ สาวมะปราง กันบ้าง สาวมะปราง เธอเคยมีผลงานซีรีส์ เรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ รับบท เป็น หลิน  ซีรีส์ บันทึกกรรม ตอน เงื่อน/ตาย ตอน เสน่ห์ยาแฝด ผลงานภาพยนตร์ เรื่อง อนึ่ง คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง และเรื่อง  ผี เล่า ตอน ไปผุดไปเกิด 

นอกจากนี้ ยังมีละครโทรทัศน์  ทั้งหมดออกอากาศทางช่อง 3 เรื่อง แผนร้ายพ่ายรัก เรื่องดาวเกี้ยวเดือน เรื่อง ภพรัก เรื่อง บางระจัน เรื่อง สายลับรักป่วน เรื่อง กามเทพจำแลง เรื่อง บุพเพสันนิวาส

เรื่อง นักสู้เทวดา เรื่อง เมียอาชีพ เรื่อง Help me คุณผีช่วยด้วย  เรื่อง สายลับลิปกลอส และ เรื่อง พรหมลิขิต 

แจกวาร์ป สาวมะปราง

Instagram  :   ladiiprang

Facebook  page  :   Prang Kannarun Fanpage

Youtube  :  Ladiiprang