June 20, 2024

วาร์ปสาวสวยสุดน่ารัก มิ้นท์ สุพัตรา เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ สุดเอกซ์ ไม่ดูไม่ได้แล้ว

เปิดวาร์ป สาวสวย มิ้นท์ สุพัตรา ต้องบอกเลยว่า น้องมิ้นท์ งานดีมากก แจ่มสุดๆ แถมชื่อเสียง ก็กำลังดีเหมือนกัน ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม บอกเลย

ต้องไวกว่านี้ เพราะทั้งขาว ทั้งหุ่นดี เซ็กซี่ แบบดูเพลิน ไม่มีเบื่อ ไม่เสียใจแน่นอน ที่กดติดตาม น้องมิ้นท์ และไม่ต้องห่วง เราชาว y2ktuamae

ได้เตรียม าร์ป น้องมิ้นท์ มาให้หนุ่มๆทุกท่าน ทั้งหลาย ได้ติดตามกันแล้ววววว !!!!

มิ้นท์ สุพัตรา หรือ สุพัตรา อิ่มอ่อง พริตตี้สาว ที่มากับ เสน่ห์ ที่ ล้นหลาม เธอจึงมี ชื่อเสียง โด่งดัง ในโลกโซเชียล เพราะเสน่ห์ ของเธอ ดึงดูด คนมาติดตาม เธอ เป็นจำนวนมาก ทำให้ชื่อ และ ผลงาน ของเธอ ถูกนำไปแชร์ เผยแพร่ ในโลกออนไลน์ และเธอ ก็ยินดีอย่างมาก ที่มีชื่อเสียง และ มีผู้คนเข้าม าชื่นชอบเธอ  แซ่บ ไม่ไหวจริงๆ  บอกเลยว่า พริตตี้ สาวสวยคนนี้ ไม่เพียงแต่ ไม่ถือตัว เธอยัง มีผลงาน เป็นจำนวนมาก ที่ลงให้ หนุ่มๆ ได้รับชม กันแบบ ไม่มีกั๊ก เลยทีเดียว ผลงาน ชุดน้อยชิ้น ก็มีเช่นกันนนน

ประวัติของ มิ้นท์ สุพัตรา

ชื่อ : สุพัตรา อิ่มอ่อง

ชื่อเล่น : มิ้นท์

ทำงานอะไร : Pretty

นิสัยส่วนตัว : ยอมรับว่าเป็นคนเจ้าชู้ แต่ไม่ชอบเข้าหาใครก่อน แต่หากมีแฟนก็จะหยุดเจ้าชู้ทันที

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชาย สูง 180 cm+ มีความสะอาด แต่งตัวดี ไม่สกปรก สีผิวได้หมด

ข้อดี : เป็นสาวที่ขี้อ้อน เอาใจเก่ง

ข้อเสีย : เอาแต่ใจ งี่เง่านิดนึง

สาวสวย น้องมิ้นท์ ต้องยอมรับเลยว่า คนนี้ งานดีจัดๆ ซึ่งในความสวย ความเซ็กซี่ ขอยอมรับเลยว่า เป็น พริตตี้ ระดับแนวหน้า ได้เลย ใบหน้าที่สวย เซี๊ยะ ดวงตาสองชั้น ตาสีดำ สวยดูมีเสน่ห์สุดๆ มีความยั่วยวน อยู่ในสายตาคู่นั้นตลอดเวลา จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร กำลังดี ปากก็สวยขนาดพอดี ริมฝีปากเล็กเรียว ปากกระจับสีแดงสด งดงามมากกก

หุ่นเด็ด แจ่มสุดๆ รูปร่าง สูงโปร่งกำลังดี เอวบาง หน้าอก บอกได้เลยว่า ใหญ่เกินตัว ล้ำหน้า มาเยอะเกิ๊น ทั้งอวบ ทั้งหนา ใหญ่ บึ้ม ขาวอีกต่างหาก หุ่นก็ดี เนียนพอดี แบบไม่มีไขมัน เอวทรงเอส พอดีตัว ไปหมด สะโพกก็กลมเนียน พอดีกับตัว ผิวขาวมาก ออร่าจับ ขาวแบบสว่าง กระจ่างใส อมชมพู เด้งมาแต่ปากซอย

วาร์ป น้องมิ้นท์

ig : mamint.patra

facebook : Mamints Patra Aeimong

tiktok : mmint1010

มาให้รับชม อัลบั้มรูปของ น้องมิ้นท์ กันพอหอม ปากหอมคอ ก่อนได้เลยยยย