June 16, 2024

หลุดโค้งงง น้องมะมิ้งค์ พริตตี้หน้าเด็ก เปิดอก โชว์เนิน ขาว จัดเต็ม 18+

เปิดวาร์ป น้องมะมิ้งค์ พริตตี้หน้าเด็ก เปิดอกโชว์เนิน ขาว จัดเต็ม 18+  การแจ้งเกิด ของ เน็ตไอดอล ยุคนี้ ต้องยอมรับว่า เรื่อง อายุ ก็มีส่วน หากอายุ น้อยเกินไป ต่ำกว่าสิบแปดขวบก็อาจ จะถูกแจ้งจับได้  เนื่องจาก  อายุ ยังไม่พ้นเกณฑ์ บางอย่าง แต่สำหรับ เน็ตไอดอล คนนี้ บอกเลยว่า เธอแจ้งเกิด ตั้งแต่ใส่ ชุดนักเรียนมัธยม อยู่เลย แต่ว่าตอนนั้น เธอยัง ไม่ได้มาสายเซ็กซี่ เต็มตัว แต่ว่า ตอนนี้ อายุ เกินแล้ว จัดเต็มได้ แม่ไม่ว่า เธอคนนี้ก็คือ น้องมะมิ้งค์ อย่ารอช้า ไปทำความรู้จัก สาวน้อย คนนี้กันเลยยยยยย

ไอดอล สาวสวย สุดเซ็กซี่ ในดวงใจ ของหนุ่มหลายๆคน ต้องยอมรับ ว่าการแจ้งเกิด ของ น้องมะมิ้งค์ นั้น มาไวมาก ตั้งแต่น้องยังเรียน ไม่จบ ม.6 เลยด้วยซ้ำไป ที่เล่าแบบ นี้เพราะว่าตอนนั้น น้องเรียนไปด้วยทำงาน เป็น พริตตี้ ไปด้วย ปรากฏว่า ด้วยความ น่ารัก สดใส สมวัย ทำให้น้อง เริ่มมีชื่อเสียง ในวงการพริตตี้ มีหนุ่มๆเริ่มตาม เป็น แฟนคลับ แล้ว จากนั้น ก็มีคนแชร์ต่อว่าน้องยังเป็น น้องนักเรียนชั้น ม.6 อยู่เลยยิ่งทำให้คน สนใจ และติดตาม เข้าไปอีก นั่นทำให้มีคน นิยม ตัวเธอ ว่า หน้ามัธยมนมมหาลัย ของจริง (เพราะยังเรียนมัธยมอยู่เลย)

จุดเด่น และ คาแรกเตอร์ ของน้องเค้า เรามองว่า เป็นเรื่องความ น่ารัก สดใส และหน้าเด็กมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะอายุด้วย แต่อีกส่วนก็มาจากหน้าตาที่เด็กมาก แบบที่เราไม่เชื่อเลยว่าอายุ 20 ปีแล้วจ้า

ส่วนเรื่องหุ่น ต้องบอกว่าหน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มากนัก แต่ก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร เรามองว่าอาจจะเป็นเพราะว่าร่างกายยังโตไม่เต็มที่ด้วย อีกสัก 1-2 ปี รับรองว่า สวย เต็มวัยสะพรั่งไปทั้งร่างกาย แล้วแฟนคลับ

จะร้องว้าวแน่นอน หน้าท้องแบนราบ ขาเรียว ขาวสวยผลงานปัจจุบันของน้องเธอแจ้งเกิดจากวงการพริตตี้ ที่เราบอกเลยว่า เธอเป็น ดาวรุ่ง ที่มาแรงมาก อย่างแรกเลยเป็นเรื่องของหน้าตาที่ น่ารัก และสวย สดใส

ไม่เท่านั้น จุดเด่นเป็นเรื่องไหวพริบที่เธอมีให้เราเห็นตลอด การยืนต้อนรับลูกค้าและตอบคำถามในบูธ ถือว่าไม่ธรรมดา สวย ฉลาดด้วย เป็นอีกคนที่มีงาน อีเวนต์ ตลอดแทบไม่ได้พักเลย ยังไม่หมด ได้ข่าวมาว่าเธอ

ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ทำให้ใคร จ้างไปไม่ผิดหวังเลย

นอกจากนั้นยังมีอีกงานหนึ่งของ น้อง ก็คือ งานถ่ายภาพ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ก็งานดี ไม่มีให้ผิดหวัง ด้วยหุ่น และด้วยการโพสต์ท่าด้วย ยิ่งทำให้เธอมีชื่อเสียงมากในวงการ ถ่ายภาพ นางแบบ   ในตอนนี้ถามว่า ผลงาน   ไหนน่าสนใจบ้าง เราขอยกงานเพนต์ตัว ที่น้องเค้าไม่ได้ใส่อะไรเลย แต่ขอเพนต์ตัวเป็นนกยูงสีเขียว ใจกล้าด้วย หุ่นดีด้วย ขาวด้วย น่ารักด้วย งานที่สองเป็นงานที่ไปถ่าย     นิตยสาร เล่มหนึ่งน้องนั่งอยู่บนเก้าอี้หันหลังให้  แต่ว่าท่อนบนไม่ใส่อะไรเลย ส่วนท่อนล่างใส่กางเกงในทีแบ็คสีดำ ครอบทับด้วยถุงน่องตาข่ายสีดำ หันหน้ามาอย่างเซ็กซี่เลยภาพนี้ เซ็ตสุดท้าย บอกเลยว่า  ร้อนแรงมาก เป็นงานที่น้องไป ล้างรถให้กับงานมอเตอร์โชว์แห่งหนึ่ง ที่เธอมาใน ทูพีชสีเนื้อ ใส่เสื้อตาข่ายสีขาว ครอบทับเอาไว้ เรียกได้ว่าแค่ชุดก็เซ็กซี่แล้วแต่ท่าโพสต์ล้างรถ ที่มีทั้ง น้ำ ฟอง อากาศ  ยิ่งทำให้เธอเซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิมไปอีก

Facebook :Minggomut maming kongsawas ,

Tiktok :mamingtiktok,

IG : @mamingmodel