June 20, 2024

ส่องสาวสวยวัยใส “เจน รมิดา” สาวหมวยลูกครึ่งไต้หวัน สวยแซ่บ ออร่าฟุ้ง กับความสวยที่มาพร้อมความเซ็กซี่

วันนี้ y2ktuamae.  ขอนำเสนอ นักแสดงสาววัยรุ่นมาแรง เจน รมิดา สาวสวยสุดฮอต ที่เรียกได้ว่า เซ็กซี่ ไม่มีแผ่วบอกเลยนอกจาก ความสวย

ใสสไตล์ สาวหมวย แล้วความสามารถของเธอยังไม่ธรรมดาอีกด้วยบอกได้เลยว่า แซ่บเกินต้าน ทนไม่ไหวจริงๆ กับความ เซ็กซี่ ของ น้องเจน

ไม่รอช้าเราไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นเลยดีกว่าาาา

ชั่วโมงนี้บอกเลยว่าไม่รู้จักไม่ได้แล้ว สำหรับ สาวหมวย หน้าใส เจน รมิดา หรือ รมิดา จีรนรภัทร ซึ่งปัจจุบันหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันเป็นอย่างดี เพราะเธอมีทั้งผลงาน ซีรีส์ พิธีกร นางเอกมิวสิกวิดีโอ และยังเคยโกอินเตอร์ร่วมแสดงภาพยนตร์กับประเทศจีนมาแล้วด้วย เรียกได้ว่าเป็นดาราสาววัยรุ่นที่กำลังมาแรงสุด ๆ แม้ปัจจุบันอายุของเธอจะเพียงแค่ 24 ปีเท่านั้น

และแน่นอนว่า เห็นหน้าตาหมวย ๆ ขาว ๆ แบบนี้ น้องเจน เป็นลูกครึ่ง ไทย-ไต้หวัน นั่นเอง โดยเธอมีชื่อไต้หวันว่า Yeh Jen เกิดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2542 มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน ส่วนเธอเป็น น้องคนเล็กสุด สำหรับด้านการศึกษา ก่อนหน้านี้เธอเรียนที่โรงเรียนอินเตอร์ ตั้งแต่เด็ก และเพิ่ง จะย้ายมาเข้า โรงเรียนไทยตอน ม.4 เป็นสาเหตุ ที่ทำให้เธอ พูดภาษาไทย ไม่ค่อยชัด จนเพื่อน ๆ ตั้งฉายาให้ว่า “ต่างด้าว” นั่นเอง และปัจจุบัน กำลังศึกษา อยู่ในระดับ ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชา การสื่อสารแบรนด์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ด้านชีวิต ในวงการ บันเทิง น้องเจน เธอเคยเข้าประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ผี 2014 ได้รางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 หลังจากนั้น มีผลงานการแสดง เรื่อยมา และยังเคยได้รับบทนำ ในภาพยนตร์จีนเรื่อง หวั่วเตอะเสฺวเคอหนานเฉิน นอกจากนี้ น้องเจน ยังเคยเรียนเต้นกับชาว เกาหลี และเข้ารับ การคัดเลือก เป็นศิลปินในประเทศ เกาหลีใต้ ของ เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ กับ วายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ แต่ไม่ผ่าน การคัดเลือก

จนกระทั่งปี พ.ศ.2562 GMM TV จัดตั้ง เกิร์ลกรุ๊ป ชื่อ ซิสซี่ โดยเธอเป็นสมาชิก พร้อมกับ พลอยชมพู ศุภทรัพย์, สรัลชนา อภิสมัยมงคล และ อภิชญา แซ่จัง ซึ่งเป็นนักแสดง GMM TV  ส่วนผลงานล่าสุด ขึ้นแท่นนางเอกในซีรีส์ ซุป’ตาร์กับหญ้าอ่อน ประกบคู่กับพระเอกชื่อดัง ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

พูดเลยว่า เห็นหน้าตาหมวย ๆ จิ้มลิ้ม แต่ความเก่ง และ ความสามารถ ของเธอนั้น ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ทั้งนี้ เชื่อว่าอนาคต ในวงการบันเทิง ของเธอ จะต้อง สดใส แน่นอน และ สำหรับ ใครที่ชื่นชอบ สาวหมวย คนนี้ y2ktuamae. ได้นำภาพน่ารัก ๆ ของเธอมาฝากกันด้วยจ้าเห็นแบบนี้บอกเลยว่า แต่งตัวเก่ง ไม่เบาเลยนะจะบอกให้ ^^

 

ช่องทางการติดตามน้อง

IG : janeeyeh

รับชมอัลบั้ม ความน่ารัก ตะมุตะมิ คิคุ อาโนเน๊ะ ของเธอกันได้เลย เรานำรูปมาเพียงบางส่วนเท่านั้น