June 22, 2024

เปิดวาร์ป “ดีเจโซดา” สาวสวยหุ่นแซ่บ ที่ฮอตระดับโลก ผู้คว้าหัวใจแฟนคลับได้อยู่หมัด

ว่าไงวัยรุ่นนนน  ชาว y2ktuamae. ทุกคน ด้วยนะครับ วันนี้ เราจะพาทุกคน ไปรู้จักกับ “ดีเจโซดา” สาวสุดเซ็กซี่ สุดมหัศจรรย์ ที่มีหุ่น สุดเพอร์เฟค

กับใบหน้า สุดน่ารัก แอ๊บแบ๊ว รวมๆแล้ว เอ็กซ์สุดๆ ทั้งหน้าตา รูปร่าง บอกเลย 10 เต็ม 10 ไม่หัก ระวังจะหลงรัก ดีเจสาวสวย คนนี้แบบไม่รู้ตัวนะจ๊ะ

ร้อนแรง อย่างมากทีเดียวใน โลกออนไลน์ สำหรับ “ดีเจโซดา” ดีเจชื่อดัง ชาว เกาหลีใต้ เธอมีชื่อภาษาเกาหลีว่า ฮวังโซฮี ปัจจุบันเป็น ดีเจ ที่มีคนรู้จักทั่วโลกโดยเธอเป็นที่รู้จักมาจากการ เปิดแผ่น ที่ Octagon คลับหรูหราในย่าน ย่างกังนัม ในประเทศ เกาหลีใต้แต่เพราะความ สวยเซ็กซี่ ของเธอทำให้เธอ โด่งดัง อย่างมากใน เชีย อีกทั้งเธอยังเป็นมิตรกับคนรอบข้าง จึงทำให้เธอเข้ามา โด่งดัง ในเอเชียโดยเธอได้รับการเชิญชวนไปเปิดแผ่น ทั่วเอเชีย และเธอก็เป็นคนที่มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมกว่า 5.2 ล้านคน

แน่นอนว่า สิ่งที่พวกเราชาว y2ktuamae. ประทับใจ ในตัวของเธอนั้นก็คือ ความสวย น่ารัก ยิ้มเก่ง และผมเชื่อว่า ผู้หญิงอย่างเธอ ก็น่าจะเป็น สเปคนิยม ของหนุ่มๆ ไทยหลายคน ทีเดียว เพราะเธอ เป็นผู้หญิง ที่ตัวเล็กน่ารัก อัธยาศัยดีแถมยังชอบมา เที่ยวเมืองไทย อยู่บ่อยๆ อีกด้วย

พวกเรามักจะเห็นเธอปรากฏตัวอยู่ใน มหกรรมดนตรี ดังๆหรือ ระดับโลก อยู่บ่อยๆ โดยครั้งที่ผม รู้สึก ประทับใจ เธอที่สุดก็คือ การที่เธอมาเยือน เมืองไทย ในงาน Songkran Music Festival” in Bangkok ปี 2017 นั่นเอง นอกจากการมาใน มหกรรมดนตรี แล้วเธอยังชอบแอบมา เที่ยวไทย แบบเป็น การส่วนตัว หลายครั้งต่อหลายครั้ง ซึ่งผมเชื่อว่าเธอต้อง หลงเสน่ห์ ของ เมืองไทย เข้าแล้วล่ะ

สำหรับความสามารถ ด้านดนตรี ของเธอนั้น ถือได้ว่าเป็นระดับ พรสวรรค์ อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยความ สามารถ ในการ มิกซ์เพลง ได้อย่างลงตัว ประกอบกับ ลีลาการเต้น อันสนุกสนาน ที่สามารถ สร้างความบันเทิง ให้กับผู้คน ที่มาเที่ยว ในย่านนั้น ทุกค่ำคืน ที่เธอทำหน้าที่เป็น ดีเจ ซึ่งมันก็เป็นการค่อยๆ สะสม ความประทับใจ ให้กับผู้คนจนทำให้เธอ โด่งดัง ขึ้นเรื่อยๆ นั่นเอง ประกอบกับ เธอเป็น ผู้หญิงเก่ง ที่มีความสามารถในการใช้โซเชียลมีเดียต่างๆ ให้เกิดประโยชน์ในการ สร้างตัวตน ให้กับตัวเอง ส่งผลให้ทุกวันนี้เธอกลายเป็น ดีเจ ที่ โด่งดัง ในระดับโลกไปเรียบร้อยแล้ว

 

วาร์ป “ดีเจโซดา”

Facebook: DJ SODA

Instagram: deejaysoda

 

รับชมอัลบั้ม ความน่ารัก ตะมุตะมิ คิคุ อาโนเน๊ะ ของเธอกันได้เลย เรานำรูปมาเพียงบางส่วนเท่านั้น